(untitled) - Nguyễn, Phước Trung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách giới một số đặc điểm sinh học từ lúc ấp trứng cho đến khi trưởng thành và sinh sản của cá sấu. Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm một số thông tin trong việc sản xuất và buôn bán da cá sấu.
Keywords: Crocodiles,Cá sấu; Breeding,Nuôi dưỡng