Giáo trình kỹ thuật xung - số : - Lương, Ngọc Hải (Giáo dục, 2005)
Nội dung cuốn sách về kiến thức kĩ thuật xung số, nguyên lí thành lập và cấu trúc bên trong của các mạch xung số.Các bộ đếm và ứng dụng, mạch so sánh số bộ số học và logic, các mạch biến đổi mã hệ thống hiển thị, mạch chọn kênh và mạch phân kênh số.