Điện kỹ thuật : (Lao động, 2008)
Nội dung sách gồm các chương sau: Mạch điện 1 chiều; điện từ và cảm ứng điện từ; mạch điện xoay chiều 1 pha; mạch điện xoay chiều 3 pha; mạch điện tử cơ bản, tính toán mạch điện xoay chiều; một số ứng dụng của kỹ thuật điện tử trong công nghiệp.