Kỹ thuật nuôi lươn, ếch, ba ba, cá lóc - Ngô, Trọng Lư (Nông nghiệp, 2008)
Tài liệu gồm 4 phần trình bài về những đặc điểm sinh học, kỹ thuật, cách nuôi cũng như cách phòng và chữa bệnh của loài lươn, ếch, ba ba và cá lóc nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào nuôi đặc sản nước ngọt. Tác giả đã sử dụng một số kết quả đã điều tra nghiên cứu, tổng kết kinh nghiệm ở một số cơ sở, địa phương, đồng thời giới thiệu một số kinh nghiệm sản xuất của nước ngoài để biên soạn nên cuốn sách này.