Giáo trình cảm biến - Phan, Quốc Phô (Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Nội dung sách tìm hiểu về các loại cảm biến khác nhau sử dụng trong các phòng thí nghiệm và trong môi trường công nghiệp. Giới thiệu nguyên lý cấu tạo, cơ chế hoạt động, các thông số đo lường.