Giáo trình đo lường điện và cảm biến đo lường : - Nguyễn, Văn Hòa (Giáo dục, 2006)
Nội dung sách gồm 2 phần: Đo lường điện và thiết bị đo. Trong phần này gồm đo điện áp và dòng điện, đo thông số mạch điện, đo công suất và điện năng, dao động ký điện tử; Phần 2: Thiết bị cảm biến và ứng dụng. Trong phần này gồm đo vận tốc gia tốc và độ rung, cảm biến đo độ ẩm và điện hóa, mạch đo và chuẩn hóa tín hiệu.