(untitled) - Nguyễn, Chung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Cuốn sách trình bày những kinh nghiệm thực tế ở một số trang trại nuôi thủy sản đã thành công trong sinh sản và nuôi cá Bống tượng, có tham khảo một số tài liệu kỹ thuật về loại cá này ở Thái Lan và các tổ chức Thủy sản trên thế giới.
Keywords: Fish-culture,Freshwater fishes; Nuôi cá nước ngọt