(untitled) - Nguyễn, Chung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách nhằm phổ biến đặc tính sinh học, kỹ thuật sinh sản, ương dưỡng và nuôi thương phẩm cá chẽm, mong muốn đóng góp cho nghề nuôi cá chẽm ở Việt Nam đang được nuôi trong vụ nghịch có hiệu quả kinh tế cao, tạo thêm nguyên liệu phục vụ xuất khẩu và có thể góp phần tác động cho nuôi tôm chính vụ được thành công.
Keywords: Fisheries,Centroponidae,Fisheries,Nuôi cá; Economic aspects,Định hướng kinh tế