Đồng giao người Việt : - Triều Nguyên (Thuận Hóa, 2008)
Sách giới thiệu những bài hát truyền miệng của trẻ em lứa tuổi nhi đồng và thiếu niên. ở lứa tuổi nhi đồng, gồm những bài hát vui chơi và những bài hát nhận biết. ở lứa tuổi thiếu niên, gồm những bài hát vui chơi, những bài hát thể hiện tình cảm, quan niệm và những bài hát liên quan đến công việc. ngoài ra dưới phần văn bản đồng daồcn có các chú thích, bình giải.