Kỹ thuật sinh sản và nuôi cá tra : - Nguyễn, Chung (Nông nghiệp, 2008)
Cuốn sách được trình bày từ những kinh nghiệm thực tế của nhiều trại giống ở Tân Châu, Hồng Ngự cho sinh sản nhân tạo cá tra giống và những trại nuôi cá tra thương phẩm ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang.