Kỹ thuật sản xuất giống & nuôi cá Lăng nha, cá Lăng vàng - Nguyễn, Chung (Nông nghiệp, 2008)
Cuốn sách trình bày các kỹ thuật nuôi và nhân giống để giúp những người nuôi cá có thêm tài liệu tham khảo, nắm được một số kỹ thuật cơ bản khi có ý định nuôi cá Lăng.