Kỹ thuật nuôi cá chình thương phẩm - Nguyễn, Chung (Nông nghiệp, 2008)
Thông qua nội dung sách, tác giả mong muốn được đóng góp một số hiểu biết nhất định về kỹ thuật nuôi cá chình giúp cho nghề nuôi cá chình của Việt Nam có thêm một số chi tiết kỹ thuật bổ sung vào những kinh nghiệm thực tế để nghề nuôi cá chình đạt hiệu quả tốt hơn và bền vững, góp phần đa dạng hóa giống vật nuôi thủy sản tạo thêm nhiều loại thương phẩm thủy sản xuất khẩu tăng thu ngoại tệ, góp phần làm giàu kinh tế hộ gia đình.