Luyện kỹ năng đọc hiểu và dịch thuật tiếng anh chuyên ngành toán học - Hồng Quang (Giao thông vận tải, 2005)
Sách gồm 60 chủ điểm bao gồm 5 chuyên đề cơ bản là đại số, toán rời rạc, lượng giác, hình học giải tích và giới thiệu về phép tính. Toàn bộ nội dung được trình bày bằng tiếng Anh theo một trình tự hết sức logic để người đọc dễ dàng nắm bắt các định nghĩa, định lý, ví dụ và đồ thị cần thiết nhằm rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tài liệu toán học bằng tiếng Anh.