Trí tuệ xúc cảm : Làm thế nào để biến những xúc cảm của bạn thành trí tuệ? = - Goleman, Daniel (Lao động - Xã hội, 2007)
Sách nói đến các vấn đề giáo dục trí tuệ xúc cảm, cung cấp cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và cả các bạn sinh viên, học sinh một số tư liệu tham khảo bổ ích và có giá trị.