Làm thế nào bổ sung vốn từ tiếng Anh - Mai, Vi Phương (Giáo dục, 2008)
Sách gồm một số bài viết giúp bạn đọc nắm được một số "bí quyết" để đoán nghĩa của các từ mới, phương pháp học và ôn lại nghĩa của từ nhằm phát triển kiến thức phổ thông, nâng cao kiến thức khoa học, kĩ thuật, thể thao, giải trí...