Cẩm nang cho các nhà lãnh đạo : - Zenger, John H. (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách giới thiệu những khía cạnh mới mẻ của một vị trí quen thuộc trong các tổ chức, rằng đối với một lãnh đạo, việc hoàn thiện bản thân thực chất không quan trọng bằng việc tập trung khám phá và phát triển những thế mạnh của người lãnh đạo để trở thành những người dẫn đầu tài ba.