Nguyen Phan Chanh and Vietnamese silk paintings (Ho Chi Minh City Publishing House, 2006)
Sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của họa sĩ Nguyễn Phan Chánh, với các tranh lụa điển hình cho các thời kỳ sáng tác của họa sĩ