Atlat địa lý Việt Nam : (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 3 phần chính: địa lý tự nhiên, địa lý kinh tế - xã hội và địa lý các vùng. ngoài ra còn có bảng kí hiệu chung dùng cho tất cả các trang và ở một số trang còn có bảng chú giải riêng chỉ dành cho trang đó.