Một trăm sự kiện nổi bật thời gian 1975 - 2005 ở thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Thanh Phương (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh,Văn hoá Sài gòn, 2007)
Sách cung cấp những thông tin cần thiết giúp người đọc có một cái nhìn tổng quát về truyền thống lịch sử, văn hoá các khuynh hướng và động thái kinh tế - xã hội hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh