Thiên chúa giáo ở Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Nghị (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách giới thiệu những vấn đề, sự kiện, nhân vật...nổi bật trong lịch sử hình thành và phát triển của giáo đoàn Thiên chúa giáo ở thành phố từ thế kỷ 17 đến nay