Khảo cổ học ở Thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Xuân Diệm (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh,Văn hóa Sài gòn, 2007)
Sách đúc kết những khám phá mới của khảo cổ học trong ba mươi năm qua trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giới thiệu một cách có hệ thống những tri thức cụ thể, thiết thực có quan hệ với các loại hình si sản văn hoá vật thể cổ xưa đã được phát hiện trên địa bàn thành phố.