(untitled) - Lê, Xuân Diệm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách đúc kết những khám phá mới của khảo cổ học trong ba mươi năm qua trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giới thiệu một cách có hệ thống những tri thức cụ thể, thiết thực có quan hệ với các loại hình si sản văn hoá vật thể cổ xưa đã được phát hiện trên địa bàn thành phố.
Keywords: Archaeology,Khảo cổ học; Ho Chi Minh city - vietnam,Thành phố Hồ Chí Minh - Việt nam