Bí mật sau tấm mạng : - Bin Ladin, Carmen (Hội nhà văn, 2008)
Nội dung sách là một câu chuyện gây chấn động về cuộc sống của phụ nữ dù là một phụ nữ giàu sang xuất thân từ một gia đình danh giá tại Ả Rập Sauđi. Không