Hồi ký của người từng làm dâu dòng họ Bin Ladin - Bin Ladin, Carmen (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách là một câu chuyện gây chấn động về cuộc sống của phụ nữ dù là một phụ nữ giàu sang xuất thân từ một gia đình danh giá tại Ả Rập Sauđi. Không
Keywords: Women,Phụ nữ; Saudi Arabia,Saudi Arabia