Những quy tắc trong cuộc sống = - Templar, Richard (Tri thức, 2006)
Nội dung sách là những chỉ dẫn sẽ giúp bạn có được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tỉnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình.