Phật giáo ở Thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Hồng Liên (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh,Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Sách giới thiệu cho người đọc những vấn đề, sự kiện, nhân vật... nổi bật trong lịch sử Phật giáo ở thành phố ba trăm năm qua trên bức tranh toàn cảnh của Phật giáo Việt nam.