Những quy tắc trong công việc : Những chỉ dẫn cụ thể để mang lại thành công cá nhân = - Templar, Richard (Tri thức, 2008)
Nội dung sách bao gồm các quy tắc làm việc sau: : Luyện tập kỹ năng nói; nhớ rằng lúc nào bạn cũng bị soi xét; có kế hoạch; nếu không nói được gi tử tế thì hãy im lặng; tự lo cho chính bạn; hòa nhập; trao đổi kỹ năng ngoại giao; hiểu rõ về hệ thống và biết cách tận dụng từ hệ thống đó; cách xử trí khi bạn có đối thủ.