(untitled) - Templar, Richard (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm các quy tắc làm việc sau: : Luyện tập kỹ năng nói; nhớ rằng lúc nào bạn cũng bị soi xét; có kế hoạch; nếu không nói được gi tử tế thì hãy im lặng; tự lo cho chính bạn; hòa nhập; trao đổi kỹ năng ngoại giao; hiểu rõ về hệ thống và biết cách tận dụng từ hệ thống đó; cách xử trí khi bạn có đối thủ.
Keywords: Success in business.,Executives.,Nghệ thuật lãnh đạo