Rickshaw Bicycle Pedicad in Vietnam (Hà Nội, 2007)
Quyển sách tập hợp những bức ảnh để giới thiệu đến bạn đọc về lịch sử phát triển của xe kéo - xe đạp - xích lô ở việt nam.
Keywords: Transport,Giao thông vận tải; Overland transport