Những quy tắc trong quản lý = - Templar, Richard (Tri thức, 2007)
Nội dung sách là những quy tắc vàng sẽ giúp cho bạn kiểm soát được những gì bạn nói, những gì bạn làm và cả những đánh giá về bạn qua công việc bạn đang làm, chúng sẽ chỉ cho bạn cách thức thúc đẩy công việc của nhóm do bạn quản lý.