(untitled) - Nalebuff, Barry (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách tìm ra những cách để giải quyết vấn đề, giải quyết vấn đề có nguyên tắc, và làm sao để gải quyết các vấn đề lớn nhỏ bằng cách sử dụng sáng kiến trong cuộc sống hằng ngày.
Keywords: Problem solving.,Giải quyết vấn đề