Nhớ mùa thu Hà Nội : (Âm nhạc, 2007)
Quyển sách do nhạc sĩ Cù Minh Nhật tuyển soạn gồm nhiều ca khúc đặc sắc viết về Hà nội của nhiều tác giả, đặc biệt hoà âm phần đệm rất hiệu quả với người chơi đàn.