(untitled) - Blanchard, Ken (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách cung cấp cách quản lý nhân viên, những bí quyết thật sự để trở thành một nhà quản lý thành công là khám phá khả năng giải quyết công việc của từng người, tìm cách tận dụng và phát huy điểm mạnh của các hnàh vi tự nhiên ở mổi cá nhân đó.
Keywords: Organizational behavior,Employee motivation,Industrial management,Thái độ tổ chức,Quản trị doanh nghiệp