(untitled) - Moulou, Patrick (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Quyển sách gồm 1000 thế bấm các hợp âm thường dùng nhất cho đàn organ và piano, mỗi hợp âm được trình bày thế bấm căn bản và hai thế đảo khác của nó giúp người học dễ dàng luyện tập.
Keywords: Organ,Piano,Âm nhạc; Electronic organs,Nhạc cụ