Phương pháp tự luyện đàn guitar - Nguyễn, Tâm Giao (Trẻ, 2005)
Sách hướng dẫn từ lý thuyết đến thực hành nhằm giúp cho các bạn dễ dàng tiếp cận với guitar theo phương pháp Carulli. Từ các nốt nhạc trên đàn cho tới cách phối âm, sách mang lại nguồn cảm hứng cho người học qua những bài giảng dễ hiểu và nhiều hình ảnh minh họa và phương pháp tự luyện, tự học rất dễ dàng để đi đến thành công