Món ngon ngày Tết - Huỳnh, Hồng Anh (Văn hóa Thông tin, 2007)
Sách giới thiệu những món ăn khá tiêu biểu trong ngày tết ngoài mứt, dưa chua và các món ăn truyền thống sách còn cung cấp một số gợi ý cho thực đơn đổi bữa, thực đơn đãi khách và những món tráng miệng nhằm góp thêm một chút ấm áp cho bữa cơm sum họp ngày xuân.