Trịnh Công Sơn ngôn ngữ & những ám ảnh nghệ thuật : - Bùi, Vĩnh Phúc (Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Sách gồm có 6 chương và 3 phụ lục bàn về ngôn ngữ nghệ thuật trong thơ, văn và sáng tác nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.