(untitled) - Bùi, Vĩnh Phúc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách gồm có 6 chương và 3 phụ lục bàn về ngôn ngữ nghệ thuật trong thơ, văn và sáng tác nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
Keywords: Composers,Âm nhạc; nhạc sĩ