Quản lý nhóm = - Holpp, Lawrence (Lao động xã hội, 2007)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc có điểm tựa và niềm tin để thành lập và quản lý các nhóm làm việc, đánh giá thành công của nhóm, và khuyến khích nhân viên của bạn làm việc với tinh thần hợp tác và tính kỹ luật cao. Các chiến lược để lường trước và tránh được những chướng ngại trong quá trình phát triển môi trường làm việc nhóm.