(untitled) (Hà Nội, 2007)
Thiên đường gọi tên tập hợp 50 ca khúc hay về tình yêu và mùa xuân. đây là món quà tặng đầy ý nghĩa dành cho những đôi tình nhân,những người trân trọng tình yêu, những người đã và đang sống trong tình yêu.
Keywords: Âm nhạc,Music; Vietnam