Bài ca Trường Sơn (Âm nhạc, 2006)
Quyển sách tập hợp 70 ca khúc viết về những năm tháng hào hùng của đất nước, những chiến công oanh liệt, những mất mát thương đau của cả dân tộc trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc.