Vẫn hát lời tình yêu : (Âm nhạc, 2007)
"Vẫn hát lời tình yêu" gồm nhiều ca khúc viết về tuổi trẻ, tình yêu. những ca khúc đang được các bạn trẻ đón nhận trong những năm gần đây, bên cạnh đó còn có một số sáng tác mới của các nhạc sĩ trẻ.