88 bài hát Việt 2007 (Âm nhạc, 2008)
Quyển sách tập hợp 88 bài hát do nhiều tác giả trẻ như Lê Minh Sơn, Lưu Hà An...với mong muốn được tham gia một cách tích cực vào công cuộc đổi mới nền âm nhạc việt nam đương đại, đặc biệt là trong lĩnh vực ca khúc.