Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện theo tiêu chuẩn quốc IEC (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Nội dung đề cập nhiều vấn đề rất rộng trong lĩnh vực lắp đặt trang thiết bị điện, phương pháp tính toán, thiết kế các sơ đồ cấp điện đảm bảo yêu cầu về tin cậy, bảo vệ chống bị điện giật và bảo vệ chống các hư hỏng.