Giáo trình dệt không thoi - Trần, Minh Nam (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Nội dung sách trình bày những vấn đề cơ bản nhất trong công nghệ dệt không thoi như: tạo miệng vải, đưa dập và đổi sợi ngang định hướng sử dụng máy dệt không thoi.