Hoa kiểng xương rồng cây mọng nước - Dương, Ngọc Hiệp (Văn hóa Thông tin, 2007)
Nội dung sách bàn về các họ xương rồng và cây mọng nước. Trong sách co một số thuật ngữ về xương rồng, và viết thêm tiếng anh trong ngoặc để đối chiếu.