(untitled) - Trần, Hữu Kỳ (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách gồm 13 chương đi từ việc ôn về các loại từ, đến các mẫu câu cơ bản, rồi đến các nhóm từ, sau cùng là cách ngắt câu và các phần tử đối xứng.
Keywords: English language,Ngôn ngữ học tiếng Anh; Syntax