Cái bẩy của cơn giận : - Carter, Les (Phụ nữ, 2007)
Cái bẩy của cơn giận là một cuốn sách được biên soạn thảo xuất sắc, mang đến sự hiểu biết thấu đáo các nhân tố có thể vây hãm các cá nhân vào trong những kiểu thất vọng không mong muốn. Với sự am hiểu hết sức rộng rãi của tác giả và dùng các thí dụ minh họa cho từng trường hợp, Les Charter cẩn thận giải thích cách bạn có thể thay đổi lối suy nghĩ của mình như thế nào, cách nói năng của bạn và thái độ của bạn khi tự giải thoát khỏi sự tác hại của cơn giận đã hoá ra tồi tệ. Hãy đọc Cái bẫy của Cơn Giận với sự hy vọng là bạn sẽ biết được nhiều điều đáng quan tâm về chính bạn.