Cây chuối - Nguyễn, Danh Vàn (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách bàn về kỹ thuật canh tác một loại cây ăn trái đang được trồng nhiều ở nước ta. Các kỹ thuật bảo vệ thực vật. Đây là tài liệu bổ ích cho cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt.
Keywords: Bananas,Tropical fruit,Cây chuối