Kỹ thuật trồng cây ăn trái : - Nguyễn, Danh Vàn (Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách bàn về kỹ thuật canh tác một loại cây ăn trái đang được trồng nhiều ở nước ta. Đây là tài liẹu bổ ích cho cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực trồng trọt, bảo vệ thực vật và những ai quan tâm đến lĩnh vực sản xuất cây ăn trái.